Đối tác thương hiệu cao cấp của NhauThaiCuuCaoCap.com

rebirth-logocareline
Lanopearl_Logo
healthy-care

Logo-Costar logo-vitatree

naturebio

 

Nhau Thai Cừu Cao Cấp: Trong xu thế phát triển của thế giới hiện đại, luôn kèm theo nhiều nguy cơ, khiến cho những cơn dịch bệnh mãn tính không lây gia tăng trong xã hội. Các bệnh mãn tính không lây chưa thể phòng bệnh bằng vắc-xin mà cần thực hiện bổ sung thông qua các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, khoáng chất, bổ sung các chất chống ôxy hóa – đó chính là thực phẩm chức năng. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng được xem như  là công cụ dự phòng sức khỏe của thế kỷ 21 và việc thị trường này phát triển vũ bão cũng là điều tất yếu.

Sydney_Opera_House_with_city-e1417828627977

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, giúp cơ thể thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Để tạo ra thực phẩm chức năng, người ta bổ sung vào thực phẩm truyền thống một số thành phần có lợi hoặc loại bỏ một số thành phần bất lợi theo công thức một cách khoa học, được các cơ quan có thẩm quyền cho phép. Vì thế, thực phẩm chức năng có tác dụng đối với sức khoẻ nhiều hơn so với thực phẩm thông thường, giúp hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật. Lợi ích của thực phẩm chức năng: Không chỉ bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng và các chất có tác dụng chức năng mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày, mang lại lợi ích dinh dưỡng một cách tự nhiên mà còn có tác dụng và công dụng như phòng chống bệnh tật và tăng cường đề kháng cho cơ thể nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E…), chống lão hóa kéo dài tuổi thọ, giảm nguy cơ bệnh tật, hỗ trợ làm đẹp, hỗ trợ điều trị rất nhiều chứng và bệnh.

Đa số thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên, gói để dễ sử dụng và rất dễ bị hiểu lầm là thuốc. Thực tế đã có không ít người dùng các thực phẩm chức năng này thay thế thuốc điều trị bệnh. Chính từ đây đã dẫn đến hậu quả bệnh ngày càng trầm trọng hơn do không được chữa trị đúng cách. Do thực phẩm chức năng có thể mua bán thoải mái, nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau, không cần chỉ định của bác sĩ nên người tiêu dùng khó đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả của chúng.

Để giảm thiểu sự trôi nổi, tràn lan của những sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường, và để đưa những dòng sản phẩm tốt nhất và đạt tiêu chuẩn nhất đến với tay người tiêu dùng chính là lí do mà  www.nhauthaicuucaocap.com  đã ra đời. Nằm tại số 1 Victoria Road, Punchbowl, New South Wales, Sydney, Australia. NhauThaiCuuCaoCap.com là một trong những công ty chuyên phân phối thực các sản phẩm nhau thai cừu chính hãng tại Việt Nam. Hiện tại www.NhauThaiCuuCaoCap.com đã phát triển 4 đại lý phân phối độc quyền tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Phú Quốc với quy mô lớn và hứa hẹn sẽ phát triển rộng khắp cả nước để mang sản phẩm 100% chính hãng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, www.nhauthaicuucaocap.com đã chiếm được lòng tin của khách hàng khi cung cấp các sản phẩm bắt nguồn từ những thương hiệu cao cấp và uy tín như:

rebirth-logocareline
Lanopearl_Logo
healthy-care

Logo-Costarlogo-vitatree

naturebio

 

www.NhauThaiCuuCaoCap.com luôn cập nhật chức năng cũng như những dòng sản phẩm mới nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho mình và thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp hẫn, đặc biệt là chương trình giảm giá lên tới 40% nhân dịp lễ Giáng Sinh. Không những vậy mà www.NhauThaiCuuCaoCap.com còn có những ưu đãi riêng dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Với phương châm “Chữ Tín Tạo Nên Thương Hiệu” www.NhauThaiCuuCaoCap.com đảm bảo sẽ mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *